fbpx

สวัสดีค่า เจส นะคะ

ประสบการณเทรนออนไลน์มากกว่า 8 ปี ตั้งใจจะมอบความรู้ ประสบการณ์ที่มีทั้งหมด แบบไม่มีกั๊กให้กับผู้หญิงทุกคน ให้ดูแลสุขภาพ ดูแลหุ่นอย่างยั่งยืน ไม่เครียดในการดูแลตัวเอง

เกี่ยวกับเจส

เจสเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่รักการดูแลตัวเองและอยากพัฒนารูปร่างของตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ และความสุขอีกอย่างนึงของเจสคือการได้ให้ความรู้กับผู้หญิงไทย และต่างชาติ ให้เข้าใจเกี่ยวกับการออกกำลังกายและการทานอาหารมากยิ่งขึ้น

ชื่อเจสสิก้า คูนี่ ชื่อเล่นเจส อายุ 37 ปีค่ะ เจสเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมาตั้งแต่เด็กอยู่แล้วชอบเล่นกีฬาทางบาสเกตบอล แบดมินตัน ว่ายน้ำ ชอบหลายประเภทมากๆตอนที่เรียนประถม มัธยมก็เล่นบาสทุกวันตอนเย็น พอเข้ามหาลัยก็เล่นแบตแล้วก็ทำกิจกรรมตลอดเจสจบปริญญาตรีมนุษยศาสตร์ภาควิชาศิลปอาชีพ สาขาการโรงแรมจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน

หลังจากจบจากมหาวิทยาลัยแล้ว ทำงานเป็น Guest Relation Officer ที่โรงแรม Intercontinental Bangkok อยู่ 1 ปีแล้วก็ลาออกมาเป็นแอร์ฮอสสเตทสายการบินเอมิเรตส์อีก 3 ปีค่ะ ลาออกมาเพราะเรื่องสุขภาพแต่ตอนที่บินอยู่ก็ออกกำลังกายเข้ายิมตลอดตามประสาสาวๆ ทั่วไป เวทเทรนนิ่ง ไม่ค่อยจับเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็มีเล่นบ้างตอนนั้นจะเน้นคาร์ดิโอสะส่วนใหญ่เลย

การเริ่มต้นเวตเทรนนิ่งแล้วออกกำลังกายในยิมมาจากความอยากลองของตัวเองอย่างผอมๆ ขาเล็กๆ เหมือนนางแบบเจสมีความรู้ในระดับหนึ่งเกี่ยวกับการพัฒนาบุคลิกภาพของตัวเองเพราะเคยผ่านเวทีการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวอร์สมาเมื่อปี 2005 และจากการได้รับการอบรมตอนที่ทำงานเป็นแอร์ฮอสสเตทเช่นกันตอนแรกแรกเลยที่อยากเรียนรู้การปรับปรุงหุ่นของตัวเองเจสเอาวิดีโอของซินดี้ครอคฟอร์ดมาเล่นตามครั้งแรกที่เล่นปวดตัวมากๆค่ะ แต่พอเล่นไปเรื่อยๆก็เริ่มชิน เลยหาอย่างอื่นที่หนักขึ้นมาเล่นแทนเจสก็ไปเจอ Insanity เหนื่อยใจจะขาดได้อย่างเดียวคือความผอมจริงๆค่ะเฟิร์มขึ้นนิดนึงแต่มันได้แค่ผอมเจสเลยมองหาอะไร อย่างอื่นเพิ่มมากขึ้น

หลังจากนั้นเจมาลองเล่นเวตแบบนักเพาะกายพอลองแล้วชอบมาก ตอนแรกเราก็กลัวจะล่ำนะคะแต่มันไม่ล่ำค่ะ ขาก็ยังดูเล็กลง กเนก็กลมขึ้นได้สัดส่วนแขนไม่ย้วยด้วยเจสชอบมากๆ เลยเล่นมาเรื่อยๆ เจสชอบหาความรู้ใหม่ๆจากอินเตอร์เน็ตค่ะ ลองอ่านทำตามศึกษามาเรื่อยๆ จนเข้าใจกล้ามเนื้อว่าส่วนไหนเป็นยังไงผู้หญิงอย่างเราต้องเล่นเวตส่วนไหนหรือควรเล่นส่วนไหนเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องของหุ่นตัวเอง เจสเลยเข้าใจลักษณะหุ่นของสาวๆ ว่าควรออกกำลังกายแบบไหนท่าไหนเพื่อปรับปรุงหุ่นของตัวเอง

แต่ก่อนเจสเป็นคนสะโพกย้วยและกว้างมากค่ะหลายๆ คนอาจจะเคยเห็นรูปเจสแต่ตอนนี้เจส เวทเทรนนิ่งก้นเริ่มกลมขึ้นเยอะมากๆ แล้วตอนนี้เจสก็ยังสนุกกับมันอยู่

ปัญหาของสาวสาวส่วนมากที่ถามเข้ามาทางเจสจะไม่ค่อยต่างกันมากม”ขาใหญ่ทำยังไง” “พุงย้วยไม่เล็กลงหลังจากมีลูกทำยังไง” “ต้นแขนย้อยไม่กระชับทำยังไง” “ลำตัวหนาดูตัวใหญ่ทำยังไงดี” “ผอมแต่ลงพุงแก้ยังไง” ปัญหาเหล่านี้เจสเจอมาทั้งหมดทั้งตัวเอง และลูกศิษย์ ไม่ว่าจะเพิ่มหรือลดน้ำหนักผลตอบรับค่อนข้างดีมาก จากที่ลูกศิษย์หลายๆคนไม่เข้าใจว่าควรทำยังไง และแหล่งข้อมูลมีเยอะมาก แล้วก็งงไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดี เจสเขียนบทความ เจสจะพยายามเขียนอะไรที่เข้าใจง่ายและเป็นภาษาพูดคุย ตรงกับความต้องการในการแก้ไขจุดบกพร่องของสาวสาวจนทำให้เพจเจสประสบความสำเร็จจะโตมาได้ถึงทุกวันนี้

ปรึกษาเจสส่วนตัว “ฟรี”

สามารถเล่าปัญหา หรือแจ้งน้ำหนัก ส่วนสูง ชีวิตที่เป็นอยู่ เพื่อให้เจสให้คำแนะนำ หรือประเมินได้เลยค่ะ ว่า คอร์ส #เทรนออนไลน์กับเจส เหมาะสมกับตัวเองหรือไม่

  ติดต่อ

  สามารถแอดไลน์ @Befitwith_Jess เพื่อสอบถามรายละเอียดเรื่องการเทรน หรือ เข้ามาปรึกษาปัญหารายบุคคลกับเจสได้เลยค่ะ เจสตอบเองทุกเคส ดูแล ใส่ใจ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

  Copyright © 2023 Be Fit With Jess | Fitness Online Training & Program | Created by WB

  Close
  ภาษา:

  วิดีโอแนะนำ

  ตื่นเต้นมากๆ วันนี้เจสมารีวิวอุปกรณ์ออกกำลัง เครื่อง BOOTY X เอามาฝากคนรักปั้นก้น คนอยากลดไขมัน ขาวเรียวพุงแบนกันค่ะ ตั้งใจทำมากๆ มันดีอย่างไร ช่วยลดพุง ลดไขมันได้อย่างไรมาฟังรีวิวกันค่ะ

  Our socials
  About