fbpx
Image Alt
Be fit with jess

เทรนออนไลน์

โปรแกรมออกกำลังกายที่เลือกระยะเวลาเพื่อให้ถึงเป้าหมายเองได้!

‘เพราะความต้องการและจุดมุ่งหมายในการลดน้ำหนักของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกัน’ 

เสริมให้ได้ “หุ่นที่ดีที่สุดของตัวเอง” กับ #เทรนออนไลน์กับเจส โปรแกรมเทรนเนอร์ที่จะช่วยดูแลคุณตลอดระยะการเทรน ด้วยการให้คำปรึกษา เพื่อแก้ปัญหารายบุคคลเป็นประจำทุกวัน โดยไม่จำกัดคำถาม พร้อมจัดทำโปรแกรมออกกำลังกายเฉพาะบุคคล ในรูปแบบออนไลน์ที่ให้คำแนะนำตั้งแต่เรื่องการออกกำลังกายไปจนถึงการกิน หรือการควบคุมอาหาร โดยมีเจสเป็นคนแพลนให้เอง จากความเหมาะสมด้าน อายุ น้ำหนัก ส่วนสูง และ lifestyle ที่เป็นอยู่ อีกทั้งยังสามารถเลือกระยะเวลาในการเทรนเพื่อให้สามารถออกแบบโปรแกรมเทรนออนไลน์ที่เห็นผลลัพธ์ของคุณได้มากที่สุด

โปรแกมลดน้ำหนักเฉพาะบุคคลสำคัญอย่างไร ?

โปรแกรมเฉพาะบุคคล เป็นการออกแบบคอร์สลดน้ำหนักในรูปแบบออนไลน์เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการและจุดประสงค์ในการออกกำลังกายตามแต่ละบุคคล โดยจะมีการวิเคราะห์สถานะและสุขภาพเพื่อประเมินความเสี่ยง เพื่อให้ได้คำแนะนำในการลดน้ำหนักอย่างเป็นระบบ เหมาะสมสำหรับ ‘คุณ’ โดยเฉพาะ ซึ่งมีทั้งคอร์สลดไขมันออนไลน์ หรือเพิ่มกล้ามเนื้อ รวมถึงคำแนะนำในโปรแกรมโภชนาการส่วนบุคคล ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโปรแกมควบคู่การออกกำลังกายที่จะช่วยลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากการเลือกทานอาหารที่ถูกต้อง จะทำให้ร่างกายได้รับปริมาณพลังงานที่เหมาะสมสำหรับการลดน้ำหนัก โดยโปรแกรมโภชนาการจะให้คำแนะนำการบริโภคอาหารในปริมาณและสารอาหารที่เหมาะสมต่อแต่ละคนจริง ๆ

โดยเป็นการพิจารณาจากสภาพร่างกาย อายุ และการกำจัดไขมัน ซึ่งทั้งหมดสามารถดูแลได้ด้วยโปรแกรมเทรนออนไลน์ที่บ้าน ทำให้สามารถออกกำลังได้ในที่ที่สะดวก โดยไม่จำเป็นต้องเข้ายิม หรือไปถึงสถานที่ออกกำลังกาย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาน้อย แต่ยังอยากดูแลสุขภาพร่างกาย โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

GYM
คอร์ส “เริ่มเปลี่ยนสัดส่วน”
 • 1 เดือน

  คอร์ส “เริ่มเปลี่ยนสัดส่วน”

 • ฿ 4500
  • ตารางอาหารเฉพาะบุคคล
  • ตารางออกกำลังกาย
  • ติดตามผลทุกสองอาทิตย์
  • เป็นที่ปรึกษาตลอด 4 อาทิตย์
คอร์ส “หุ่นปัง ยั่งยืน”
 • 3 เดือน

  คอร์ส “หุ่นปัง ยั่งยืน”

 • ฿ 9000
  • ตารางอาหารเฉพาะบุคคล
  • ตารางออกกำลังกาย
  • ติดตามผลทุกสองอาทิตย์
  • เป็นที่ปรึกษาตลอด 12 อาทิตย์
คอร์ส “หุ่นเป๊ะ ทุกองศา”
 • 6 เดือน

  คอร์ส “หุ่นเป๊ะ ทุกองศา”

 • ฿ 15000
  • ตารางอาหารเฉพาะบุคคล
  • ตารางออกกำลังกาย
  • ติดตามผลทุกสองอาทิตย์
  • เป็นที่ปรึกษาตลอด 24 อาทิตย์

เครื่องคำนวณแมโคร

เครื่องคำนวณแมโครที่ใช้งานง่ายจะให้ข้อมูลแมโครนูทรีเอนท์และแคลอรีที่เหมาะสมสำหรับคุณ มันเป็นเครื่องคำนวณสำหรับการลดน้ำหนักหรือการเพิ่มกล้ามเนื้อทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

Imperial
Metric
Basic Information
years
kg
cm
Activity Level
Your results:
Target calorie intake per day:
0

ไม่ต้องอดอาหาร

ไขมันลด 4 Kgต่อเดือน

ไม่ต้องใช้ยา

ลดสัดส่วนทั้งตัวกว่า 10 นิ้ว

จัดเวลาตามสะดวก

รวมวีดีโอออกกำลังกายตามได้ง่าย ๆ

ไม่ต้องเข้าฟิตเนส

คำนวณอาหารเฉพาะบุคคล

Benefits

โปรแกรมสำหรับผู้ที่ต้องการลดไขมัน กระชับสัดส่วน

โปรแกรมลดน้ำหนักในรูปแบบออนไลน์ เหมาะสำหรับผู้ซึ่งต้องการลดไขมันกระชับสัดส่วน ให้มีหุ่นสวยดูสมส่วนมากขึ้น รวมถึงสามารถแก้ไขจุดบกพร่องของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการลดลงของเซลลูไลท์ กำจัดไขมันช่วงหน้าท้อง กระชับแขนขา ดูแลให้ห่วงยางลดลง ลดเนื้อปลิ้นใต้รักแร้ หรือแม้แต่การเสริมสร้างซิกซ์แพ็ก เพื่อให้สามารถสวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ เสริมรูปลักษณ์ให้ดูสวยพร้อมสุขภาพที่ดีขึ้น

โปรแกรมสำหรับผู้ที่ต้องการ เพิ่มน้ำหนักหรือเน้นสร้างกล้ามเนื้อ

คอร์สเพิ่มกล้ามเนื้อ เหมาะสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักตัวน้อยและต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ หรือเป็นคนที่มีแขนขารูปร่างเล็กอยู่แล้วแต่มีไขมันบริเวณหน้าท้องเยอะจนเกิดความกังวล คอร์สเพิ่มน้ำหนักในรูปแบบออนไลน์จึงสามารถช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกาย เสริมให้มีกล้ามเนื้อชัด ได้รูป รวมทั้งมีสุขภาพและระบบเผาผลาญที่ดีขึ้นอีกด้วย

11
years training Experience
8
years Online training
20000
Students
269
Youtube Video

ทุกโปรแกรมจะทำการคำนวณ ให้เหมาะสมกับคุณเท่านั้น

ข้อดีของโปรแกรมที่เจสจัดทำนั้นคือรูปแบบโปรแกรมจะถูกจัด ให้ตามความต้องการและความสะดวกเป็นรายบุคคล ตามหุ่น ตามระยะเวลา สถานที่ที่สามารถออกกำลังกายได้ และตามความต้องการในการลดสัดส่วนของแต่ละบุคคล เพราะฉะนั้น ไม่ว่าคุณจะมีเวลาไม่มาก ไม่สามารถทำอาหารเองได้ หรือไม่สามารถไปเข้าฟิตเนสได้ โปรแกรมนี้ก็เหมาะสำหรับคุณ

การติดตามผลและการช่วย เหลือระหว่างโปรแกรม

ทุกคนที่เข้าโปรแกรมสามารถสนทนา ถามคำถาม หรือปรึกษาปัญหากับเจสได้ตลอดเวลาในไลน์แชท กล่องข้อความในเพจหรือในเวบไซต์ และอีเมล เสมือนเป็นที่ปรึกษาส่วนตัว (เจสรบกวนแค่อยากให้ใจเย็นนิดนึงถ้าเจสไม่ได้ตอบทันที เนื่องจากเจสอาจจะติดธุระอย่างอื่นอยู่ แต่ส่งคำถามมาได้ตลอดค่ะ ว่างแล้วตอบแน่นอน) ไม่จำกัดว่าถามได้กี่คำถาม เจสช่วยเหลือเต็มที่แน่นอนค่ะ การติดตามผลจะทำทุก 1-2 อาทิตย์เพื่อปรับอาหารและตารางการออกกำลังกายเพื่อให้หุ่นเกิดการพัฒนาได้ดีขึ้นเรื่อยๆ

m

เกี่ยวกับเจส

เจสเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่รักการดูแลตัวเองและอยากพัฒนารูปร่างของตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ และอยากให้ความรู้ เรื่องการดูแลสุขภาพ อย่างถูกวิธี ไม่อดอาหาร ไม่ทรมานตัวเอง กับผู้หญิงทุกคน

m

เทรนออนไลน์

#เทรนออนไลน์กับเจส เจสดูแลเองทุกเคส แพลนตารางทั้งอาหาร และออกกำลังกาย “รายบุคคล” และให้คำปรึกษาแบบไม่จำกัด คำถามทุกวัน เพื่อให้ทุกคนบรรลุเป้าหมายทั้งเรื่องหุ่น สุขภาพทั้งร่างกาย และสุขภาพจิตที่ดีขึ้น

m

บทความ

ข้อมูลที่มีในอินเตอร์เน็ต และหนังสือมีเยอะมาก หลกหลาย ทำให้หลายคนสับสนว่าจะเลือกเชื่อข้อมูลไหน ข้อมูลไหนถูกต้อง ข้อมูลที่อัพเดตปัจจุบันเป็นอย่างไร เจสจึงรวบรวมมาให้อ่าน แบบเข้าใจง่าย ที่นี้ที่เดียว

บทความ ล่าสุด

ข้อมูลที่มีในอินเตอร์เน็ต และหนังสือมีเยอะมาก หลกหลาย ทำให้หลายคนสับสนว่าจะเลือกเชื่อข้อมูลไหน ข้อมูลไหนถูกต้อง ข้อมูลที่อัพเดตปัจจุบันเป็นอย่างไร เจสจึงรวบรวมมาให้อ่าน แบบเข้าใจง่าย ที่นี้ที่เดียว

BLOG
Close
ภาษา:

วิดีโอแนะนำ

ตื่นเต้นมากๆ วันนี้เจสมารีวิวอุปกรณ์ออกกำลัง เครื่อง BOOTY X เอามาฝากคนรักปั้นก้น คนอยากลดไขมัน ขาวเรียวพุงแบนกันค่ะ ตั้งใจทำมากๆ มันดีอย่างไร ช่วยลดพุง ลดไขมันได้อย่างไรมาฟังรีวิวกันค่ะ

Our socials
About