fbpx
Image Alt
Be fit with jess

บทความ

รู้สึกไม่พอใจกับก้นแบน ๆ สะโพกที่ไม่ผายอย่างที่ควรจะเป็นหรือไม่? บทความนี้มีท่าออกกำลังกายปั้นก้นให้กลมเด้งฉบับทำง่าย ๆ ที่บ้านมาฝาก ตามมาดูเลย

ต้องการฟิตร่างกายและลดน้ำหนักเพื่อหุ่นสวยในเวลาสั้น ๆ เพื่อโอกาสพิเศษต่าง ๆ จำเป็นต้องออกกำลังกายและลดน้ำหนักอย่างถูกวิธี ในบทความนี้คุณจะได้รู้จักความสำคัญของการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว และเห็นผลจริงในเวลาจำกัด พร้อมทั้งแนะนำ Weekly Exercise Guide ที่จะช่วยให้คุณเห็นผลจากการออกกำลังกาย

หลายครั้งที่มีคนมาปรึกษาเจสว่า การเข้ายิมและออกกำลังกายอย่างที่หลาย ๆ คนทำ กลับไม่เห็นผลสำหรับตัวเอง ซึ่งนั่นอาจเป็นเพราะคุณกำลังตั้งใจอย่างผิดวิธีจนทำให้หยาดเหงื่อและเวลาเสียเปล่า ลองมาเริ่มต้นกันใหม่ ด้วยการทำความเข้าใจเกี่ยวกับการคำนวณ TDEE เพื่อการสร้างมวลกล้ามเนื้อที่เหมาะสมในแต่ละบุคคล /*! elementor -

รู้สึกว่าการดูแลรูปร่างกำลังเป็นเรื่องยากที่จะพยายามทำให้สำเร็จอยู่ใช่ไหม? ไม่ต้องห่วง! เพราะ Be Fit With Jess เรามีโปรแกรมออกกำลังกายลดน้ำหนักที่พร้อมดูแลและช่วยเหลืออย่างใกล้ชิด โดย “เจส” เทรนเนอร์ส่วนตัวที่มีประสบการณ์มานานนับทศวรรษ ช่วยดูแลตั้งแต่โปรแกรมการกิน

ความเครียดเป็นหนึ่งในอุปสรรคที่หลายคนมองข้าม เพราะผลของฮอร์โมนที่หลั่งออกมาจากความรู้สึกเครียด  ฮอร์โมนคอร์ติซอล (Cortisol)  ส่งผลต่อทั้งสุขภาพ กล้ามเนื้อ และสภาพจิตใจ เพราะว่าความเครียดกระตุ้นให้เรากินมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาหาร หรือ เครื่องดื่มหวานๆ เพื่อลดความเครียด

ผู้หญิงหลายๆคน พอได้ยินคำว่าเวทเทรนนิ่ง แล้วอาจจะรู้สึกกล้าๆ กลัวๆ บางคนถึงกับละเลยการฝึกเวทเทรนนิ่งไป แล้วเอาแต่เล่น cardio เพราะความเชื่อว่า การที่ผู้หญิงหันมาออกกำลังกายด้วยแรงต้าน ยกน้ำหนักเยอะๆ แล้วจะทำให้หุ่นหนา ตัวตัน

เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยได้ยินคำว่า Ice Bath (ไอซ์ บาธ), cold plunge หรือการแช่น้ำแข็ง กันมาบ้างแล้วใช่มั้ยคะ แต่ทุกคนสงสัยกันมั้ยว่า Ice bath

รู้สึกไม่พอใจกับก้นแบน ๆ สะโพกที่ไม่ผายอย่างที่ควรจะเป็นหรือไม่? บทความนี้มีท่าออกกำลังกายปั้นก้นให้กลมเด้งฉบับทำง่าย ๆ ที่บ้านมาฝาก ตามมาดูเลย

เปิดข้อดีและคำแนะนำของการออกกำลังกายช่วงเช้าและออกกำลังกายช่วงเย็น เวลาไหนเสริมร่างกายได้ประสิทธิภาพมากที่สุด? มาหาคำตอบได้ที่นี่

หมดห่วงเรื่องโยโย่ ดูแลการลดน้ำหนักไม่กลับมาอ้วน ด้วยการปรับพฤติกรรมเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้มีหุ่นสวยอย่างถูกวิธี

ไขข้อข้องใจ โปรตีนจากพืชและโปรตีนจากสัตว์ต่างกันอย่างไร อยากดูแลสุขภาพควรเปลี่ยนมาทานโปรตีนจากพืชดีไหม หาคำตอบได้ที่นี่เลย!

คนท้องออกกำลังกายได้ไหม เรามีคำตอบ! พร้อมรวบรวมวิธีออกกำลังกายที่ปลอดภัย สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ทุกไตรมาส และคำแนะนำ รวมถึงข้อควรระวังที่ควรหลีกเลี่ยง

Close
ภาษา:

วิดีโอแนะนำ

ตื่นเต้นมากๆ วันนี้เจสมารีวิวอุปกรณ์ออกกำลัง เครื่อง BOOTY X เอามาฝากคนรักปั้นก้น คนอยากลดไขมัน ขาวเรียวพุงแบนกันค่ะ ตั้งใจทำมากๆ มันดีอย่างไร ช่วยลดพุง ลดไขมันได้อย่างไรมาฟังรีวิวกันค่ะ

Our socials
About